Thông báo thời gian tổ chức cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp, tài khoản định danh điện tử trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 năm 2023.

Thứ tư - 30/08/2023 21:45 1.133 0
Nhằm phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip, cấp tài khoản định đanh điện tử trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 năm 2023, nhất là hỗ trợ người dân sinh sống, làm việc, học tập xa quê hương về quê nghỉ lễ; Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh vẫn duy trì cấp thẻ Căn cước công dân, tài khoản định đanh điện tử cho người dân trên địa bàn tỉnh tại trụ sở cơ quan.
Hình ảnh: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip, cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân.
Thời gian: vào ngày 01/09/2023 (thứ Sáu) và ngày 04/09/2023 (thứ Hai). Buổi sáng từ 7h00’ đến 11h30’, buổi chiều từ 13h30’ đến 17h00’.

Địa chỉ: Số 10 đường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sau thời gian nghỉ lễ, đơn vị vẫn tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD, cấp tài khoản định danh điện tử vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Người dân có thể chủ động đăng ký cấp căn cước công dân trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Sau khi đăng ký thành công, đúng thời gian đã đăng ký công dân đến trụ sở đơn vị xuất trình phiếu tiếp nhận đề nghị Cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD hoặc mã đăng ký trực tuyến cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ để được tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng, tiện lợi.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Cẩn