Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Thứ hai - 28/08/2023 15:04 745 0
Ngày 20/8/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phan Minh Tiến (22 tuổi) trú khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.
Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Trước đó, 12h20’ ngày 17/8/2023, lực lượng Cảnh sát ma tuý Công an huyện Tuy Phước phối hợp với Công an thị trấn Tuy Phước kiểm tra tại phòng 102, nhà nghỉ T.N trên địa bàn thị trấn Tuy Phước do đối tượng Nguyễn Phan Minh Tiến thuê trọ, phát hiện bên trong ba lô của Tiến có các dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý và các hạt tinh thể màu trắng bỏ trong bịch ni lông, ống hút nghi là chất ma tuý.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước