Làm rõ đối tượng trộm xe mô tô đang trưng bày.

Thứ tư - 19/07/2023 13:59 275 0
Ngày 14/7/2023, Công an thị trấn Diêu Trì chuyển hồ sơ đối tượng Dương Ngọc Bình (33 tuổi) trú khu phố Vân Hội 2, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước cùng tang vật cho Công an huyện Tuy Phước xử lý theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
Tang vật thu giữ
Trước đó, khoảng 12h40’ ngày 09/7/2023, Doanh nghiệp tư nhân mô tô Khiêm do anh Trương Phước Khoa trú khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu trì làm chủ, phát hiện mất 01 xe môtô nhãn hiệu Yamaha loại Sirius đang trưng bày (xe chưa đăng ký) nên trình báo cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Diêu Trì đã nhanh chóng làm rõ đối tượng Dương Ngọc Bình thực hiện hành vi trộm xe mô tô trên và đem về nhà cất giấu. Công an thị trấn Diêu Trì đã tạm giữ tang vật để điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước