Tuy Phước: Công an xã Phước Thuận bắt quả tang các đối tượng trộm cắp môtơ.

14:51 13/07/2022

Công an xã Phước Thuận đã bàn giao hai đối tượng Nguyễn Vương Nhật, sinh năm 1997 trú thôn Lộc Thượng, Phước Sơn và Lê Anh Vũ, sinh năm 2000 trú thôn Mỹ Trung, Phước Sơn cùng phương tiện, tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước thụ lý điều tra theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
Đồn Công an KKT Nhơn Hội: Hiệu quả từ kế hoạch tuần tra đêm phòng chống tội phạm trộm cắp.

14:26 13/07/2022

Thời gian gần đây, nhờ thực hiện tốt công tác phòng ngừa, nhất là tăng cường tuần tra đêm, Đồn Công an KKT Nhơn Hội - TP.Quy Nhơn đã phát hiện, đấu tranh củng cố hồ sơ xử lý nhiều trộm cắp tài sản trên địa bàn.
CA xã làm việc với đối tượng nghi vấn.

Công an xã Nhơn Hải nhanh chóng làm rõ vụ trộm tài sản của du khách

10:27 24/06/2022

Thời gian vừa qua, lực lượng Công an xã chính quy trên địa bàn tỉnh liên tục lập thành tích trong phòng chống tội phạm. Mới đây nhất, vào ngày 21.6, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, Công an xã Nhơn Hải, TP.Quy Nhơn đã làm rõ vụ trộm hơn chục triệu đồng của 1 nữ du khách vừa đến địa phương nghỉ dưỡng.
Đối tượng Phạm Văn Thành.

Siêu trộm sa lưới.

15:50 23/06/2022

Trong thời gian gần đây, nhiều vụ trộm xe máy liên tục xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Phước và thị xã An Nhơn. Đối tượng nhằm vào xã Phước Hưng ( huyện Tuy Phước) và phường Bình Định (thị xã An Nhơn) để gây án. Hầu hết các vụ trộm xe máy đều do bị hại chủ quan, để xe trước nhà không khóa, tối để xe ngoài sân hoặc để trống cửa không đóng.
Đối tượng Đinh Văn Hạnh.

Trộm tài sản của hàng xóm.

17:14 09/06/2022

Ngày 8.6.2022, Công an huyện An Lão cho biết đã bắt Đinh Văn Hạnh ( SN 1984 ở xã An Trung, huyện An Lão) là đối tượng  bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản. Thời điểm bị bắt đối tượng đã lẩn trốn nhiều tháng ở các rừng keo của huyện Hoài Ân vừa về nhà lấy thêm lương thực thì bị CA huyện An Lão bắt giữ.