Công an thị trấn Tuy Phước nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp cây mai cảnh.

Thứ sáu - 20/01/2023 20:02 987 0
Ngày 20/01/2023, Công an thị trấn Tuy phước chuyển giao hồ sơ, tang vật và đối tượng Lê Đoàn Viên có hành vi trộm cắp cây mai cảnh cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng Lê Đoàn Viên tại cơ quan Công an.
Trước đó, khoảng 14h00’ ngày 19/01/2023, ông T trú khu phố Phong Thạnh, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước đến Công an thị trấn Tuy Phước trình báo về việc mất 03 cây mai cảnh, trị giá khoảng 20 triệu đồng để trong sân nhà mình.
2 tang vat thu giu 480x640
Tang vật thu giữ
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 16h00’ cùng ngày, Công an thị trấn Tuy Phước phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện đã làm rõ đối tượng Lê Đoàn Viên, sinh năm 1998, trú thôn Hưng Nghĩa, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước thực hiện vụ trộm nói trên và thu giữ 03 cây mai bị mất của ông Thanh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục làm rõ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước