Tuy Phước: Bắt đối tượng tàng trữ pháo hoa nổ.

Thứ năm - 05/01/2023 16:54 362 0
Công an huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Lê Cảnh Hồ về hành vi tàng trữ hàng cấm.
Ảnh: Đối tượng Lê Cảnh Hồ và tang vật.
Trước đó, vào lúc 19 giờ 00 phút ngày 01/01/2023, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an huyện tuần tra phát hiện đối tượng Lê Cảnh Hồ, sinh năm 1992 trú khu phố Vân Hội 2, thị trấn Diêu Trì đang chuẩn bị điều khiển xe rời khỏi nhà có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện trên xe của Hồ có 03 hộp pháo hoa nổ loại 49 viên, tiếp tục kiểm tra trong nhà của Hồ phát hiện 02 hộp pháo hoa nổ.

Tại cơ quan Công an, Lê Cảnh Hồ khai nhận đang chuẩn bị đi giao pháo hoa nổ cho các đối tượng mua về đốt dịp Tết thì bị cơ quan Công an phát hiện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước