Tạm giữ đối tượng trộm cắp trong những ngày cuối năm.

Thứ sáu - 20/01/2023 19:58 485 0
Ngày 20/01/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Thanh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Huỳnh Văn Thanh tại cơ quan Công an.
Trước đó, vào sáng 15/01/2023, Chị M ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước ngủ dậy phát hiện kẻ gian vào nhà lấy trộm 02 máy tính xách tay, 01 điện thoại Iphone 11 và số tiền 01 triệu đồng nên trình báo Cơ quan Công an.
1 tang vat thu giu duoc 480x640
Tang vật thu giữ được
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phước Sơn đã làm rõ đối tượng Huỳnh Văn Thanh, sinh năm 1996, trú thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước thực hiện vụ trộm cắp trên và giữ đối tượng khi đang mang điện thoại bán cho một Cửa hàng điện thoại trên địa bàn xã.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước