Khởi tố đối tượng cướp giật điện thoại ngày đầu năm mới.

Thứ năm - 05/01/2023 16:50 563 0
Ngày 04/01/2023, cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hữu Trí về tội cướp giật tài sản.
Ảnh: Đối tượng Trần Hữu Trí
Trước đó, vào khoảng 09 giờ 20 phút ngày 01/01/2022, Công an thị trấn Tuy Phước nhận được tin báo của anh N.D.T nhân viên Cửa hàng thế giới di động tại đường Nguyễn Huệ thuộc khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước về việc có một thanh niên vào cửa hàng giả vờ hỏi mua một điện thoại di động Samsung Galaxy A232, sau đó cầm điện thoại bỏ chạy, trên tay có cầm một con dao.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Tuy Phước phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đã nhanh chóng làm rõ đối tượng là Trần Hữu Tín, sinh năm 1995 ở khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước thực hiện vụ cướp giật điện thoại nói trên, thu hồi được tài sản do Tín cầm đồ ở thành phố Quy Nhơn.

Qua làm việc đối tượng Tín khai nhận: do cần tiền để trả nợ nên nảy sinh ý định vào cửa hàng điện thoại cướp điện thoại bán lấy tiền trả nợ, khi đi Tín có mang theo một con dao giấu trong người và sử dụng để chống trả nếu bị vây bắt.

Cơ quan CSĐT Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước