Phát hiện 01 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Thứ ba - 17/01/2023 16:06 866 0
Lúc 20h45’ ngày 16/01/2023, tại trước số nhà 375 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn, trong lúc tuần tra kiểm soát, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn phát hiện đối tượng Hồ Sĩ Long, SN 1997, trú thôn Tân Giản, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, phát hiện Hồ Sĩ Long cất giấu trong người tổng cộng 7,1406 gam ma túy tổng hợp, gồm: 05 viên nén ma túy MDMA, có khối lượng 2,1739 gam và 01 túi nilon chứa ma túy Ketamine, có khối lượng 4,966 gam. Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tạm giữ đối tượng Hồ Sĩ Long về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, qua điều tra mở rộng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hoài Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Võ Trần Nhật Duy, SN 2003, trú thôn Thạnh Xuân, xã Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” do đã có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Huỳnh Văn Tình, SN 2007, trú Phụ Đức, Bồng Sơn, Hoài Nhơn vào ngày 02/01/2023 tại khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương. Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn