Tuy Phước: Công an xã Phước Sơn vận động đối tượng truy nã ra đầu thú.

Thứ năm - 30/03/2023 15:22 652 0
Công an xã Phước Sơn đã bàn giao đối tượng truy nã Nguyễn Vương Nhật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng Nguyễn Vương Nhật
Trước đó, do thiếu tiền tiêu xài nên vào tối 07/7/2022, Lê Anh Vũ, sinh năm 2000, trú thôn Mỹ Trung, xã Phước Sơn rủ Nguyễn Vương Nhật, sinh năm 1997, trú thôn Lộc Thượng, xã Phước Sơn đi lấy trộm mô tơ ở hồ tôm gia đình ông T trú thôn Nhân Ân, xã Phước Thuận bán lấy tiền tiêu xài. Cả 02 đối tượng đã thực hiện trộm trót lọt 01 mô tơ đến cái thứ 2 thì bị phát hiện bắt giữ, giao cho Cơ quan Công an xử lý. Lực lượng Công an đã làm rõ ngoài thực hiện vụ trộm kể trên, 02 đối tượng còn thực hiện 03 vụ trộm cắp mô tơ của các hồ nuôi tôm ven đầm Thị Nại thuộc xã Phước Thuận và xã Phước Sơn bán lấy tiền tiêu xài.

Trong thời gian tại ngoại, các đối tượng trên bỏ trốn bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước ra Quyết định truy nã. Đến ngày 09/3/2023, Vũ đến Công an huyện đầu thú. Đối với Nhật sau nhiều lần được Cơ quan Công an vận động, thuyết phục, gia đình đã đưa ra đầu thú tại Công an xã Phước Sơn.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước