Truy bắt nóng 02 đối tượng cướp giật tài sản sau 12 giờ gây án.

Chủ nhật - 26/03/2023 19:46 612 0
Khoảng 12h20’ ngày 22/3/2023, bà Đ.T.M.N, sinh năm 1963, ở thôn An Hòa, xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn đang bán tạp hóa tại nhà thì có 01 thanh niên vào tiệm hỏi mua card điện thoại. Lợi dụng lúc bà N không chú ý, đối tượng giật lấy 01 lốc card trên tay bà N, rồi nhanh chóng bỏ chạy ra xe mô tô do 01 thanh niên khác điều khiển đang chờ sẵn tẩu thoát.
Ngay khi tiếp nhận tin, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thị xã An Nhơn đã triển khai đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương tổ chức truy xét. Đến 22 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự đã phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng Nguyễn Mạnh Hoài, sinh năm 1991, ở thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước và Hồ Minh Hiệp, sinh năm 1987, ở khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước khi đang lẩn trốn tại nhà trọ thuộc thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước.

dt cuopgiat1 295x640
dt cuop giat2 480x640

Tại cơ quan Công an, các đối tượng liên tục quanh co, chối tội. Tuy nhiên, trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: CATX An Nhơn