Khởi tố đối tượng cướp tiệm vàng.

Thứ tư - 13/09/2023 08:49 219 0
Ngày 31/8/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam 03 tháng đối với Nguyễn Văn Sỹ (25 tuổi) trú xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Văn sỹ và tang vật
Trước đó, khoảng 18h10’ ngày 29/8/2023, Công an thị trấn Diêu Trì nhận tin báo của Nhân dân về việc có 01 đối tượng xông vào hiệu vàng Mỹ Linh 2 ở khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì do anh H.T.M.L làm chủ dùng tay đập kính tủ trưng bày lấy đi 05 chiếc kiềng vàng trị giá khoảng 65 triệu đồng.

Lực lượng Công an thị trấn Diêu Trì nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng chủ hiệu vàng và người dân bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Sỹ cùng tang vật khi đang trên đường bỏ trốn. Đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước