Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn: Đi thăm, tặng quà, động viên lực lượng Công an diễn tập.

Thứ ba - 04/04/2023 08:01 418 0
Chiều ngày 31/3/2023, đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn đã tổ chức đi thăm, tặng quà, động viên lực lượng Công an huyện và các lực lượng khác cùng tham gia công tác diễn tập phương án phòng, chống tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự và bạo loạn trên địa bàn huyện tại Trung tâm huấn luyện Quân sự quốc gia 2 (đóng quân tại xã Bình Thành, huyện Tây Sơn).
ct 640x360

Tại nơi đến thăm, sau khi xem các lực lượng nhập vai các tình huống diễn tập và nghe báo cáo tình hình sơ bộ về công tác chuẩn bị và tiến độ công việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị các lực lượng xác định diễn tập khu vực phòng thủ huyện là nhiệm vụ chính trị, quốc phòng an ninh trọng tâm, cần tập trung nhân lực, phương tiện, nâng cao tinh thần, đoàn kết, khắc phục khó khăn của thời tiết, địa hình đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại diện cán bộ, chiến sĩ các đơn vị xin hứa sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm, bảo đảm kỹ thuật, bí mật, an toàn tuyệt đối phục vụ cho đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện thành công tốt đẹp.

tq 640x360

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao tặng suất quà cho các đồng chí tham gia diễn tập phương án phòng, chống tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự và bạo loạn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Văn Phong - Đài TT TH Tây Sơn