Tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu ấm áp vùng cao”.

Thứ tư - 27/09/2023 21:46 411 0
Sáng ngày 27/9/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV Chi nhánh Quy Nhơn, Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh và Đội Thầy thuốc tình nguyện nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu ấm áp vùng cao” tại làng Canh Giao, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các đơn vị đồng hành tổ chức trung thu cho thiếu nhi làng Canh Giao.
Tại điểm trường làng Canh Giao, Đoàn đã tổ chức trò chơi cho các cháu và tặng 85 phần quà cho tất cả thiếu niên, học sinh của làng, mỗi suất gồm bánh kẹo, sách vở, đèn lồng và tiền mặt, tổng cộng 500 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc