Hoạt động các đơn vị, địa phương

Công an huyện Phù Cát tham gia hiến máu tình nguyện ngày 07/4

•   12/04/2022 09:13:00 AM
Quang cảnh Hôi nghị.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho Chủ tịch UBND và Công an cấp xã

•   07/04/2022 05:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 7/4, tại Công an huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về PCCC và CNCH cho Chủ tịch UBND và Công an cấp xã.
CATX Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua trong Công an thị xã

•   06/04/2022 05:51:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng, đưa phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2022 và những năm tiếp theo ngày càng đi vào nề nếp, qua đó thúc đẩy CBCS đơn vị ra sức thi đua lập nhiều thành tích, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra; ngày 31/3/2022, Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các Đội nghiệp vụ và Khối Công an các xã, phường. Tham dự Hội nghị, có đại diện lãnh đạo Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thị xã, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, phường.
CA Tuy Phước: Giúp bà con nông dân thu hoạch lúa bị ngã do thời tiết mưa, gió bất thường

•   06/04/2022 05:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
          Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định nói chung và địa bàn huyện Tuy Phước nói riêng có thời tiết bất thường xảy ra, mưa và gió làm phần lớn diện tích lúa đông xuân của bà con nông dân trên địa bàn bị ngã, ngập trong nước.