Văn bản mới

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.

•   26/05/2023 09:36:18 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/5/2023, Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 23-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.
Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

•   22/05/2023 05:02:07 PM
  •   Phản hồi: 0
Đại tướng Bộ trưởng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký ban hành Công điện số 02/CĐ-BCA ngày 18/5/2023 về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay.
Triển khai nhập dữ liệu hộ tịch từ sổ hộ tịch trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh.

•   05/05/2023 03:52:27 PM
  •   Phản hồi: 0
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai nhập dữ liệu hộ tịch từ sổ hộ tịch trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Hội thảo trực tuyến Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với tỉnh ủy, thành ủy trong lãnh đạocông tác đảng, công tác chính trị đối với Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Ban hành Quy chế phối hợp về lãnh đạo công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng.

•   24/04/2023 11:03:15 AM
  •   Phản hồi: 0
Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh với các huyện ủy, thị ủy, thành ủy về lãnh đạo công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng.