Đoàn viên thanh niên niên phòng Cảnh sát cơ động giúp dân xã Mỹ Hiệp.

Thứ năm - 09/12/2021 11:59 562 0
Sáng 9.12.2021, hơn 50 đoàn viên thanh niên phòng Cảnh sát cơ động đã hành quân đến xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả đợt mưa lũ cuối tháng 11 vừa qua.
Đoàn viên thanh niên niên phòng Cảnh sát cơ động giúp dân xã Mỹ Hiệp.
Trong đợt mưa lũ, một số thôn trên địa bàn xã Mỹ Hiệp bị sa bồi thủy phá, đất cát tràn vào nhà dân, nhất là tại thôn An Trinh. Việc khắc phục hậu quả đang được chính quyền và nhân dân địa phương triển khai song gặp nhiều khó khăn do thiếu nhân lực. Trước tình hình trên, Đoàn thanh niên Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã chủ động liên hệ và đưa lực lượng đến địa bàn này để hỗ trợ khắc phục tình trạng sa bồi trên diện tích hơn 2500m2 nhằm góp phần sớm ổn định cuộc sống lao động, sản xuất, sinh hoạt của nhân dân địa phương./.
imagefileview 6

Tác giả bài viết: Minh Ngọc