Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợ tổ chức chương trình “ Tết yêu thương năm 2022”

Thứ ba - 18/01/2022 15:43 549 0
Sáng ngày 11/01/2022, tại xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định, Ban thường vụ Huyện đoàn Hoài Ân phối hợp tổ chức chương trình: “Xuân yêu thương năm 2022”.
Tại đây, các đơn vị đã động viên thăm hỏi và trao tặng 163 phần quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Trong đó 153 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Đak Mang (xã vùng cao của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định); 10 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Ân Phong, huyện Hoài Ân. Các phần quà góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Kông Tuấn