Công an huyện Hoài Ân tổ chức Lễ Công bố Quyết định về tổ chức Công an xã chính quy

Thứ sáu - 31/12/2021 20:37 2.621 0
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 31/12/2021, Công an huyện Hoài Ân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức Công an xã chính quy.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Triều – Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho các đồng chí Trưởng, Phó trưởng Công an xã
Tại buổi Lễ Công bố Quyết định, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Triều - Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ, yêu cầu lực lượng Công an xã nhanh chóng ổn định về tổ chức, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và Lãnh đạo Công an huyện làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở; không ngừng rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong; tạo niềm tin của Nhân dân đối với lực lượng Công an.

Đồng chí Thiếu tá Hồ Văn Cuộc - Trưởng Công an xã Ân Tín, đại diện cho các đồng chí Trưởng, Phó trưởng Công an xã xin hứa sẽ khắc phục khó khăn, gian khổ, kế thừa kinh nghiệm của lực lượng Công an xã bán chuyên trách, đem hết tâm sức, phát huy cao độ tinh thần, trách nhiệm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc bố trí biên chế cho lực lượng Công an xã, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, hỗ trợ kinh phí, cấp phát phương tiện, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu công tác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Quý - CA Hoài Ân