Hội Phụ nữ công an tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Thứ sáu - 23/07/2021 15:56 698 0
Sáng 22/7/2021, Hội Phụ nữ công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho 3 mẹ việt Nam anh hùng và 3 nữ thương binh lực lượng CAND tại địa bàn 2 huyện Vĩnh Thạnh và Tây Sơn.
Thượng tá Lê Thị Thu Tĩnh , Chủ tịch hội phụ nữ công an tỉnh thăm, tặng quà  ở huyện Vĩnh Thạnh
Thượng tá Lê Thị Thu Tĩnh , Chủ tịch hội phụ nữ công an tỉnh thăm, tặng quà ở huyện Vĩnh Thạnh
      Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe và gửi lời kính chúc các Mẹ, các chị luôn mạnh khỏe, an vui; bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đồng thời, mong muốn các Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
      Đoàn đã tặng mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng cho mỗi cá nhân, số tiền tuy không nhiều nhưng là tấm lòng của mỗi hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Tĩnh