Tây Sơn: tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Thứ bảy - 27/11/2021 19:58 440 0
Ngày 21.11.2021, tại trường Trung học sơ sở Tây Phú, xã đoàn Tây Phú phối hợp với Công an huyện Tây Sơn tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021.
Tây Sơn: tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”
      Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động nội dung phong phú, thiết thực như: tìm hiểu pháp luật An toàn giao thông qua phần tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, thực hành lái xe an toàn qua mô hình RT, qua cọc tiêu và ván hẹp. Ngoài ra còn tổ chức giao lưu, trả lời nhanh câu hỏi, các trò chơi trúng thưởng...

tay phu 02
     Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong đối tượng đoàn viên thanh niên. Đây cũng là dịp để định hướng cho thanh niên, đặc biệt là học sinh có những hành vi đẹp, tôn trọng pháp luật, góp phần xây dựng ý thức chấp hành pháp luật và ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông.
    Dịp này, Công an huyện Tây Sơn cũng đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Tác giả bài viết: Văn Phong - Tây Sơn