an toàn giao thông

Đội CSGT-TT CAH Hoài Ân xử lý 01 t/h xe chở vật liệu xây dựng rơi vãi lưu thông trên tuyến đường ĐT629.

Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tại các tuyến đường phục vụ cao tốc Bắc - Nam.

10:57 18/05/2024

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường Tỉnh lộ và Quốc lộ, phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ tuyến cao tốc Bắc - Nam lưu thông khá dày và vi phạm các quy định về Luật Giao thông đường bộ. Để bảo đảm kết cấu hạ tầng và trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Bình Định đang tăng cường nhiều giải pháp.
Đội CSGT-TT Công an huyện Hoài Ân phân luồng và kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông vào giờ tan trường tại điểm trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đối với học sinh trong tình hình mới.

15:15 16/05/2024

Rà soát các điểm trường có mật độ giao thông phức tạp, nằm trên các tuyến Quốc lộ, tổ chức ký cam kết và vận động tuyên truyền, đẩy mạnh tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là một trong những giải pháp cụ thể mà các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh đang triển khai nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới.
Bảo đảm an toàn giao thông các tuyến đường phục vụ công trình cao tốc Bắc - Nam trên địa bàn tỉnh.

09:32 14/05/2024

Sáng 10/5/2024, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh làm việc với Ban Quản lý dự án 2, Ban Quản lý dự án 85, phòng Cảnh sát giao thông, Sở Giao thông - Vận tải và Công an các huyện, thị xã, thành phố có dự án cao tốc Bắc - Nam đi qua nhằm bảo đảm ATGT các tuyến đường phục vụ công trình cao tốc Bắc - Nam trên địa bàn tỉnh.
Các vi phạm về giao thông sẽ được hệ thống camera GSGT ghi, lưu, truyền về phòng CSGT

Chuyển biến từ hệ thống camera giám sát giao thông.

09:20 23/04/2024

Loại phương tiện, biển kiểm soát, hành vi, thời gian và địa điểm vi phạm giao thông đều được hệ thống camera giám sát giao thông (GSGT) trên tuyến ghi, lưu và truyền trực tiếp về máy chủ. Đây là cơ sở để lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) căn cứ xử phạt, điều này đã và đang góp phần nâng cao ý thức người tham gia giao thông.

Bàn giải pháp hạn chế tình trạng dăm gỗ rơi vãi trên đường.

08:51 23/04/2024

Ngày 16/4/2024, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp (DN) kho bãi, sản xuất, vận tải dăm gỗ trên địa bàn tỉnh nhằm bàn giải pháp ngăn chặn tình trạng dăm gỗ rơi vãi trên đường gây mất trật tự ATGT (TTATGT) và mất mỹ quan đô thị. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Lê Hồng Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự.