Phù Cát tổ chức hội thi “nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

Thứ ba - 28/12/2021 21:03 482 0
Tối ngày 25/12, tại nhà văn hóa xã Cát Hưng, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phù Cát phối hợp với Công an huyện đã tổ chức hội thi “nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông” năm 2021.
Phần thi tiểu phẩm của hội LHPN xã Cát Hưng
          Có 6 đội thi đại diện cho hội liên hiệp phụ nữ các xã: Cát Tường, Cát Nhơn, Cát Thắng, Cát Hưng, Cát Chánh và thị trấn Cát Tiến tham gia hội thi. Theo đó, mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: chúng tôi là ai – giới thiệu về đội thi của mình; chúng tôi nhận thức – trả lời câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về pháp luật an toàn giao thông; chúng tôi hành động – trình bày tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu và hiểu biết pháp luật của mình, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa và trả lời câu hỏi nhanh nhạy, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận phức pháp luật về an toàn giao thong cho đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân địa phương.
          Kết quả, ban tổ chức đã trảo giải nhất cho đội thi hội phụ nữ xã Cát Hưng, giải nhì thuộc về hội phụ nữ xã Cát Tường và hội phụ nữ xã Cát Nhơn đạt giải ba./.

phan thi tieu pham cua hoi lhpn xa cat thang
Phần thi tiểu phẩm của hội LHPN xã Cát Thắng

chu tich hoi lhpn phu cat trao giay khen cho doi dat giai nhat 1
Chủ tịch Hội LHPN Phù Cát trao giấy khen cho đội đạt giải nhất.

Tác giả bài viết: Trường Giang - Trung tâm VH TT TT huyện Phù Cát