Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện, dừng, giữ xe và tài xế gây tai nạn bỏ trốn

Thứ hai - 14/02/2022 16:50 1.132 0
Lúc 14 giờ 20 phút ngày 13/02/2022, ngay sau khi nhận được thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình về việc truy tìm xe ô tô khách gây tai nạn giao thông bỏ trốn; Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã khẩn trương sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy tìm. Đến 14 giờ 44 cùng ngày, Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, dừng xe ô tô khách, biển số 37B-020.23, do tài xế Nguyễn Hồng Phong, sinh năm 1979, trú tại P. Quang Tiến, TX. Thái Hòa, tỉnh Nghệ An điều khiển.
Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện, dừng, giữ xe và tài xế gây tai nạn bỏ trốn
Qua đối chiếu dấu vết va chạm trên xe ô tô 37B-020.23 với các mảnh vỡ tại hiện trường do Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Lệ Thủy cung cấp có nhiều điểm trùng khớp; Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định đã giữ xe và tài xế Nguyễn Hồng Phong và làm thủ tục bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 05 giờ 00 ngày 13/02/2022 trên Quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, người dân phát hiện bà Nguyễn Thị L, trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bị tử vong nằm bên phải đường cùng với chiếc xe đạp nữ, xe bị hư hỏng, xung quanh có một số mảnh nhựa, kính vỡ, có dấu vết máu....

pc08 02
Dấu vết va chạm trên xe ô tô 37B-020.23 với các mảnh vỡ tại hiện trường.

Tác giả bài viết: Phạm Hồng Quang - Phòng CSGT