Tuần tra  phát hiện ma túy.

Thứ sáu - 03/06/2022 07:38 2.150 0
Ngày 2.6, CA thị xã Hoài Nhơn cho biết đã khởi tố  2 đối tượng gồm  Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1998 ở phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn) và  Nguyễn Vũ Tùng ( SN 1986 ở thị xã Đức Phổ, Quãng Ngãi) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
2 đối tượng.
Trước đó, tối 24.5, qua công tác tuần tra kiểm soát, CA thị xã Hoài Nhơn phát hiện Trần Thị Ngọc Thảo điểu khiên xe máy trên đường bê tông thuộc phường Hoài Thanh Tây có dấu hiệu khả nghi nên đã dừng xe lại để kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện Thảo dấu một gói ma túy trong túi quần. Thảo khai nhận đã mua số ma túy trên của Nguyễn Vũ Tùng và đang trên đường đi giao cho các con nghiện thì bị phát hiện. Ngày sau đó, CA thị xã Hoài Nhơn khám xét nơi ở của Nguyễn Vũ Tùng tại phường Hoài Thanh Tây phát hiện nhiều dụng cụ dung để sử dụng ma túy và 0,2 g ma túy.
Bước đầu, Thảo và Tùng khai nhận là sống chung như vợ chồng mua ma túy vừa sử dụng vừa bán lại cho các con nghiện ở địa bàn thị xã Hoài Nhơn để kiếm lời.

Tác giả bài viết: Thành Long