Công an thị xã An Nhơn bắt giữ đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Thứ hai - 09/10/2023 07:39 685 0
Ngày 29/9/2023, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thị xã An Nhơn phối hợp Công an xã Nhơn Tân phát hiện đối tượng D.T.C (SN 1990) trú thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà ở. Qua kiểm tra thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; 01 bì ny lông bên trong có chứa ma tuý. Tổng khối lượng ma tuý thu giữ được là 0,4141g ma tuý Methamphetamine.

Ngày 02/10/2023, Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với D.T.C về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Lê Quang Vinh - CATX An Nhơn