Chiếm đoạt tài sản của bạn nhậu.

Chủ nhật - 22/10/2023 10:29 614 0
Ngày 13/10/2023, Công an thị xã An Nhơn đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Phương Long trú xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Long là đối tượng từng có 02 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản.
Ảnh: Đặng Phương Long
Trước đó, trưa ngày 03/8/2023, Đặng Phương Long và ông N.V.C (SN 1973) trú xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước nhậu tại một quán nhậu ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước. Đến khoảng 13h20’ cùng ngày, sau khi nhậu xong, ông N.V.C và Long cùng nhau đến quán karaoke ở khu vực Kim Châu, phường Bình Định, thị xã An Nhơn hát karaoke. Do không có tiền trả hát karaoke nên Long và ông N.V.C thống nhất lấy 01 chiếc nhẫn vàng trị giá 2.637.000 đồng của ông C để đem đi cầm cố lấy tiền trả. Long mượn xe mô tô BKS 77G1-245.64 của ông C để đi cầm cố vàng. Khi nhận được nhẫn vàng và xe, Long nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên đem nhẫn vàng đi bán lấy tiền tiêu xài; rồi tiếp tục cầm cố xe mô tô của ông C lấy tiền hát karaoke quán khác.

Tác giả bài viết: Thành Long