Truy tìm 02 đối tượng liên quan đến ma tuý.

Thứ tư - 25/10/2023 14:57 653 0
Ngày 25/10/2023, Công an thị xã An Nhơn cho biết đang tập trung lực lượng truy tìm Phan Tuyết Ngân (SN 2006) trú thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, là đối tượng trực tiếp liên quan đến vụ án “Mua bán trái phép chất ma tuý” mà Công an thị xã đang thụ lý.
Đối tượng Phan Tuyết Ngân
Ngày 21/3/2023, tại thôn Liêm Định, xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn, Công an thị xã An Nhơn phát hiện vụ mua bán trái phép chất ma tuý, trong đó đối tượng Phan Tuyết Ngân có liên quan trực tiếp đến vụ án này nhưng hiện nay đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

quyen
Đối tượng Nguyễn Hữu Quyền
 Liên quan đến vụ “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” khác được phát hiện ngày 01/6/2023, tại thôn Nam Tượng 2, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Công an thị xã An Nhơn cũng đang truy tìm đối tượng Nguyễn Hữu Quyền (SN 1997) trú thôn Đông Bình, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn. Đối tượng Quyền  có liên quan đến vụ việc trên nhưng hiện nay đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Tác giả bài viết: Thành Long