Tập trung làm rõ vụ giết người.

Thứ ba - 31/10/2023 16:32 669 0
Các phòng Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đang phối hợp Công an thị xã An Nhơn và các ngành chức năng điều tra, làm rõ vụ giết người xảy ra tại thôn Háo Đức, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn.
Tập trung làm rõ vụ giết người.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 07h30’ ngày 30/10/2023, tại nhà ông Hồ Hữu Cảnh (1943) ở thôn Háo Đức, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, đối tượng Hồ Thanh Cường (1989) trú thôn Háo Đức, xã Nhơn An đã dùng dao chém ông Hồ Hữu Cảnh (cha ruột), bà Trương Thị Dư (1950, mẹ ruột) và Hồ Thanh Nhựt (1980, anh ruột). Hậu quả: ông Cảnh tử vong tại chỗ, anh Nhựt tử vong tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn, bà Dư bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã An Nhơn đã bắt giữ đối tượng Hồ Thanh Cường. Hồ Văn Cường là đối tượng có biểu hiện tâm thần được gia đình nhiều lần đưa vào Bệnh viện tâm thần chữa trị. Theo chuẩn đoán của Bệnh viện, Cường mắc bệnh tâm thần phân liệt thể paranoid-F20.0. Ngày 31/5/2022, UBND thị xã An Nhơn có Quyết định số 4918/QĐ-UBND về việc trợ cấp hàng tháng cho người từ đủ 16 tuổi đến dưới 60 tuổi khuyết tật nặng của xã Nhơn An đối với Hồ Thanh Cường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn