Công an xã Mỹ Phong trao trả lại tài sản cho người dân bị mất trộm

Thứ tư - 13/10/2021 16:48 926 0
Ngày 13/10/2021, Công an xã Mỹ Phong tiến hành trao trả 03 máy bơm nước cho người dân bị mất trộm.
Trao trả lại tài sản cho người dân bị mất trộm
Trước đó trong những ngày cuối tháng 07/2021, một số hộ dân canh tác nông nghiệp trên địa bàn xã thường hay sử dụng máy bơm nước để tưới nước cho hoa màu. Lợi dụng sự chủ quan và sở hở của người dân trong việc bảo vệ tài sản nhất là vào thời gian buổi tối, vào đêm ngày 31/7/2021 và đêm ngày 02/08/2021 các đối tượng thanh thiếu niên trên địa bàn đã thực hiện 03 vụ trộm máy bơm nước của người dân khi đang máy nước ở ngoài đồng ruộng trên địa bàn xã.
Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, Công an xã Mỹ Phong đã nhanh chóng rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn và phát hiện nhóm thanh niên trên địa bàn thực hiện vụ việc trên. Đồng thời, Công an xã đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Phù Mỹ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc và thu hồi tài sản bị mất trộm trả lại cho người dân. Nhận lại tài sản bị mất, 03 hộ dân đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an cơ sở.

Tác giả bài viết:     Đức Chí - CA huyện Phù Mỹ