Công an xã Nhơn Phong (TX An Nhơn) bắt đối tượng truy nã

Thứ sáu - 17/12/2021 16:22 1.227 0
Ngày 14/12/2021, Công an xã Nhơn Phong đã bắt giữ Hàng Liêm Định (SN: 2003), ở thôn Liêm Định, xã Nhơn Phong là đối tượng truy nã về hành vi đánh bạc.
Quyết định truy nã và đối tượng Hàng Liêm Định.
Trước đó, ngày 03/3/2021, tổ công tác Công an thị xã kiểm tra tại đường bê tông thuộc thôn Liêm Định 2, xã Nhơn Phong, phát hiện bắt quả tang 06 đối tượng đang đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức bầu cua, tang vật thu giữ trên chiếu bạc 5,5 triệu đồng cùng một số tang vật khác có liên quan. Qua điều tra, mở rộng,  làm rõ thêm 06 đối tượng trong đó có Hàng Liêm Định. Ngày 11/3/2021, Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đã ra quyết định khởi tố vụ án; ngày 30/6/2021 ra quyết định khởi tố bị can Định về hành vi đánh bạc và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, sau nhiều lần gửi giấy triệu tập nhưng Định không đến trình diện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã đã ra quyết định truy nã đối tượng này.
Ngày 14/12/2021, nhờ thực hiện tốt công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, quần chúng nhân dân thôn Liêm Định đã cung cấp tin báo cho lực lượng Công an và bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an xã Nhơn Phong đã tiến hành bắt giữ Định khi Định vừa về tới địa phương sau thời gian dài lẩn trốn tại thành phố Hồ Chí Minh.
Công an xã Nhơn Phong đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã để xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa - CA TX An NHơn