Tuy Phước: Triệt xóa tụ điểm mại dâm trá hình.

Thứ hai - 29/11/2021 17:36 4.295 0
Qua thời gian theo dõi, nắm tình hình trên địa bàn, lúc 22 giờ ngày 25/11/2021, Công an xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang tại phòng ở của quán cà phê Khánh Ngọc thuộc thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước do bà Trần Thị Oanh, sinh năm 1959 làm chủ có 02 đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Quán cà phê trá hình
Được biết bà Oanh có hộ khẩu thường trú tại thôn Xuân Ninh, xã Xuân Sơn, thị xã Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đến thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước tạm trú, thuê quán cà phê trên kinh doanh và hoạt động mại dâm trá hình.
    Công an xã Phước Lộc chuyển giao đối tượng cùng hồ sơ có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung - CA Tuy Phước