Triệt xóa đường dây “Môi giới mại dâm” và “Chứa mại dâm” ở huyện Tuy Phước.

Thứ năm - 21/12/2023 20:45 2.601 0
Lúc 20h30’ ngày 20/12/2023, qua đấu tranh Chuyên án mại dâm, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh tổng kiểm tra hành chính các nhà nghỉ, khách sạn thuộc thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước phát hiện bắt quả tang tại các nhà nghỉ Minh Dư, Tân Thạnh, khách sạn Hoàng Thiên 1 đang diễn ra hoạt động “Chứa mại dâm”. Tiếp tục xác minh mở rộng, Tổ công tác đã làm rõ các đối tượng cầm đầu chủ chốt thực hiện hành vi môi giới mại dâm tại các nhà nghỉ, khách sạn trên.
viewimage 2
Đối tượng Nguyễn Ngọc Tú tại cơ quan Công an.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã đưa 26 đối tượng có liên quan về trụ sở cơ quan để làm rõ hành vi. Qua điều tra, xác minh ban đầu, cơ quan Công an xác định các đối tượng “Môi giới mại dâm” gồm: Nguyễn Ngọc Tú (SN 1988), Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1983), Huỳnh Thị Ái Vy (SN 1988) đều trú thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước từ yêu cầu của khách mua dâm và chủ cơ sở lưu trú “đã điều hành” gái đến bán dâm vào đêm 20/12/2023 tại 03 nhà nghỉ, khách sạn trên; các đối tượng “Chứa mại dâm” gồm: Huỳnh Đình Minh (SN 1962), Nguyễn Đức Thạnh (SN 1968) đều trú thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước là chủ nhà nghỉ Minh Dư và nhà nghỉ Tân Thạnh. Các đối tượng còn lại cơ quan Công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

Cùng ngày, phòng Cảnh sát hình sự lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Huỳnh Đình Minh về hành vi “Chứa mại dâm”; giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Tú, Nguyễn Hữu Tuấn, Huỳnh Thị Ái Vy về hành vi “Môi giới mại dâm” để điều tra, xử lý.
viewimage 1
Đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Ban Chuyên án
Để kịp thời động viên, khích lệ tập thể Ban Chuyên án hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngày 21/12/2023, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Ban Chuyên án đấu tranh triệt xóa đường dây “Môi giới mại dâm” và “Chứa mại dâm” xảy ra tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước.

Đây là thành tích của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh trong những ngày đầu ra quân thực hiện Kế hoạch, Mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm AN-TT dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ ngày 15/12/2023 đến 29/02/2024.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập