Công an thị xã Hoài Nhơn vận động 01 đối tượng trộm cắp tài sản ra đầu thú.

Thứ tư - 20/12/2023 16:02 328 0
Ngày 19/12/2023, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp Công an phường Tam Quan vận động thành công đối tượng Lê Trí Thức (SN 1997) trú khu phố 2, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Lê Trí Thức tại cơ quan Công an.
Trước đó, vào rạng sáng 31/8/2023, do nợ nần, không có tiền tiêu xài, Thức đột nhập vào ki ốt bán hàng của bà L.T.D tại khu A chợ Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn lấy trộm 01 bì ni long chứa 10kg mực khô, giá trị hơn 05 triệu đồng thì bị nhân viên Ban quản lý chợ phát hiện nên Thức vứt lại bì nilong chứa mực khô, sau đó bỏ trốn.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an thị xã Hoài Nhơn đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Biết không thể trốn tránh và được cơ quan Công an vận động, Lê Trí Thức đã ra trình diện và thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn