Tuy Phước: Bắt tạm giam đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thứ hai - 18/12/2023 22:07 883 0
Ngày 18/12/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam 03 tháng đối với Trần Quốc Hiệp (28 tuổi) trú thôn Quảng Tín, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước để điều tra, làm rõ hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Đối tượng Trần Quốc Hiệp và tang vật.
Trước đó, vào lúc 07h20’ ngày 15/12/2023, tại nhà của Trần Quốc Hiệp, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an huyện Tuy Phước phối hợp với Công an xã Phước Lộc kiểm tra, phát hiện Hiệp cùng với Ôn Minh Tùng (26 tuổi) trú thôn Phong Tấn, Phước Lộc có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, có dính chất nghi là ma túy. Test nhanh, cả 02 đối tượng đều dương tính với ma túy Methamphetamine. Giám định chất dính trên dụng cụ là ma túy Methamphetamine.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước