Bắt đối tượng trộm cắp ở Bệnh viện.

Thứ hai - 18/12/2023 20:44 328 0
Ngày 18/12/2023, Công an thành phố Quy Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ Phan Văn Đạm (SN 1981) trú phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Phan Văn Đạm tại cơ quan Công an.
Trước đó, khoảng 03h00’ ngày 17/12/2023, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, Phan Văn Đạm đi dạo ở các phòng bệnh với mục đích lợi dụng sơ hở của người dân để lấy trộm tài sản. Khi thấy bà Nguyễn Thị Kim Thê (SN 1969) trú xã Bình Thuận, huyện Tây Sơn đang nằm ngủ trước hành lang Khoa ngoại thần kinh cột sống, bên cạnh để 01 điện thoại di động Samsung nên Đạm lấy trộm điện thoại di động trên. Sau đó, Phan Văn Đạm tiếp tục đi tìm tải sản để lấy trộm thì bị người dân phát hiện, bắt giữ giao cho Công an phường Trần Phú.

Tại Cơ quan Công an, Đạm đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Ngoài ra, đối tượng Phan Văn Đạm có nhiều tiền án, tiền sự về trộm cắp tài sản, mới chấp hành xong án phạt tù đầu năm 2023.

Tác giả bài viết: Thành Long