Công an huyện Phù Cát mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thứ bảy - 16/12/2023 10:37 335 0
Sáng 15/12/2023, Công an huyện Phù Cát tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (AN-TT) dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đợt ra quân này, Công an huyện tăng cường quản lý nhà nước về trật tự xã hội; bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ; tập trung tuyên truyền, vận động thu hồi và phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; kiên quyết không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trái phép, nhất là thời điểm giao thừa, những ngày Tết và các lễ hội đầu Xuân.

2 6

Ngay sau buổi Lễ, Công an huyện đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng qua các tuyến đường chính trên toàn địa bàn huyện nhằm tuyên truyền đến người dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc cùng chính quyền các cấp đấu tranh quyết liệt các loại tội phạm, với tinh thần thượng tôn pháp luật, xử lý đúng người, đúng tội, không có vùng cấm, kiên quyết không để tội phạm lộng hành, không để tình hình diễn biến phức tạp, bảo đảm AN-TT để Nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, lành mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát