Phòng Cảnh sát hình sự bắt 02 đối tượng truy nã trên đường tẩu thoát.

Thứ hai - 25/12/2023 09:44 343 0
Chiều 24/12/2023, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt 02 đối tượng, gồm: Hoàng Trọng Hùng (SN 1997) trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và Nguyễn Trọng Đạt (SN 1992) trú thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là 02 đối tượng bị Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.
02 đối tượng Đạt, Hùng (từ trái sang).
Trưa 24/12/2023, nhận tin báo từ Công an thành phố Cẩm Phả có 02 đối tượng đang trốn truy nã trên đường vào Nam bằng xe ô tô khách,  Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước thuộc phòng Cảnh sát giao thông tổ chức triển khai lực lượng chốt chặn tại QL1A, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước. Tiến hành kiểm tra nhiều xe ô tô khách, đến 16h00’ cùng ngày, Tổ công tác phát hiện 02 đối tượng khả nghi đang ở trên xe ô tô khách 50F-021.06 vào thành phố Hồ Chí Minh. Qua đối chiếu xác minh, Tổ công tác xác định đó là 02 đối tượng trốn truy nã Hoàng Trọng Hùng và Nguyễn Trọng Đạt nên đưa về cơ quan Công an làm việc.

Bước đầu 02 đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang tiến hành các thủ tục để bàn giao 02 đối tượng cho Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Thành Long