Tuy Phước: Xử phạt đối tượng trộm cắp bình ắc quy của xe đạp điện.

Thứ ba - 26/12/2023 21:39 290 0
Ngày 25/12/2023, Chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước đã ban hành Quyết định xử phạt hành chính đối với N.Đ.V (17 tuổi) với số tiền 01 triệu đồng và Đ.T.G.H (15 tuổi) hình thức cảnh cáo về hành vi trộm cắp tài sản. Cả hai đều trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn.
Hình: 02 đối tượng  tẩu thoát sau khi lấy trộm tài sản
Hình: 02 đối tượng tẩu thoát sau khi lấy trộm tài sản
Trước đó, vào sáng 05/12/2023, N.Đ.V và Đ.T.G.H điều khiển xe mô tô dạo trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã Phước An, huyện Tuy Phước để trộm cắp tài sản. Đến khoảng 10h00’ cùng ngày, 02 đối tượng lẻn vào nhà anh N.M.D ở thôn Ngọc Thạnh 1, xã Phước An lấy trộm 01 bình ắc quy của xe đạp điện dựng trong hiên nhà, trị giá khoảng 1,5 triệu đồng rồi lên xe tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phước An đã điều tra, làm rõ 02 đối tượng V và H thực hiện vụ trộm cắp trên. 02 đối tượng khai nhận: Do thiếu tiền tiêu xài nên dùng xe mô tô dạo trên các tuyến đường tìm tài sản để trộm, sau khi trộm được bình ắc quy của xe đạp điện tại nhà anh D, cả hai bán cho 01 người đi thu mua phế liệu với giá 300.000 đồng và chia nhau tiêu xài hết.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước