Bảo đảm an ninh, an toàn trận bóng đá giữa CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định và CLB Thể Công Viettel.

Thứ hai - 25/12/2023 15:27 4.687 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, chiều 23/12/2023, Phòng An ninh chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn và các đơn vị nghiệp vụ triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn cho Ban Tổ chức, đại biểu, khách mời và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ trận bóng đá giữa CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định với CLB Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 7 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf V.League 1 - 2023-24 diễn ra tại sân vận động Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Chung cuộc CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định giành thắng lợi trước CLB Thể Công Viettel với tỷ số 4-1 và xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Ngày 27/12/2023 sắp tới, CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định sẽ gặp CLB Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 8 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf V.League 1 - 2023-24 diễn ra tại sân vận động Lạch Tray, thành phố Hải Phòng.

Tác giả bài viết: Thương Tín