Đảm bảo an ninh, an toàn Đoàn của đồng chí Lê Minh Khái, Phó Thủ tướng Chính phủ thăm và làm việc tại Bình Định.

Thứ hai - 25/12/2023 15:32 381 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, ngày 23/12/2023, Phòng An ninh chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam dẫn đầu đến Bình Định dự Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Định thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Tham dự Lễ công bố còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương. Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo một số tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên; các chuyên gia kinh tế, đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế, các tổ chức trong và ngoài nước cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đưa tin về Lễ Công bố.

12

Tại Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Định thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Bình Định đã tổ chức trao Quyết định quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát thời kỳ 2021 - 2030 tầm nhìn đến năm 2050; đồng thời trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Bản ghi nhớ đầu tư cho các nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Thương Tín