Khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho Công an cơ sở.

Thứ ba - 05/12/2023 15:17 466 0
Sáng 04/12/2023, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho Công an cấp xã, phường.
Khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho Công an cơ sở.
Trong 45 ngày, 55 học viên là cán bộ làm công tác điều tra ở Công an các xã, phường, thị trấn của Công an các đơn vị, địa phương ở tỉnh Bình Định và Phú Yên sẽ được trang bị các kiến thức về pháp luật liên quan đến hoạt động của cơ quan điều tra, nghiệp vụ điều tra, quy trình điều tra của lực lượng CSND, góp phần thiết thực phục vụ yêu cầu công tác chiến đấu theo chức trách, nhiệm vụ được giao.

z4944996228086 729d9011bf477fe36b163655792394e8

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác điều tra tại Công an các đơn vị, địa phương, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ở cơ sở. Đồng thời hoàn thiện điều kiện, tiêu chuẩn để cán bộ được tham gia thi tuyển và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại điều tra viên các cấp theo quy định.

Tác giả bài viết: Thành Long