Thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an thị xã An Nhơn.

Chủ nhật - 18/02/2024 08:57 7.971 0
Chiều 16/02/2024, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định và thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công thị xã An Nhơn về thành tích xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng cướp giật tài sản chỉ sau 07 giờ gây án.
Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho Công an thị xã.
Trưa 14/02/2024, bà Võ Thị Quý Liêm (1950) trú xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn đang đi bộ trên cầu Thiết Tràng thuộc xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn bị 01 đối tượng đi xe mô tô áp sát, giật sợi dây chuyền vàng (3,5 chỉ) đeo trên cổ rồi tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 7 giờ gây án, đối tượng P.N.D (SN 2006) trú xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn là thủ phạm vụ cướp giật tài sản đã bị Công an thị xã An Nhơn bắt giữ. Với thành tích xuất sắc lập được ngay những ngày đầu năm mới của CBCS Công an thị xã An Nhơn được người dân và chính quyền khen ngợi.

Tại buổi
trao thưởng, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm CBCS Công an thị xã, đồng thời, yêu cầu thời gian tới Công an thị xã tiếp tục bám địa bàn, nắm chắc tình hình, làm tốt công tác quản lý đối tượng, bảo đảm ổn định AN-TT trên địa bàn thị xã.
img 2069
Đồng chí Bùi Văn Cư. Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn đã trao Giấy khen cho các cá nhân.
Cũng tại buổi trao thưởng, đồng chí Bùi Văn Cư, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao Giấy khen cho Đội Cảnh sát hình sự và 05 CBCS Công an thị xã trực tiếp điều tra, khám phá nhanh vụ cướp giật tài sản.

Tác giả bài viết: Thu Huyền