TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ĐĂNG KÝ XE, XỬ LÝ VI PHẠM GIAO THÔNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, MỨC ĐỘ 4

Thứ hai - 16/05/2022 17:19 538 0
Sáng 16/5/2022, Công an tỉnh Bình Định khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về Đăng ký, quản lý phương tiện và xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông để chuẩn bị triển khai có hiệu quả Thông tư số 15/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ Công an, có hiệu lực kể từ ngày 21/5/2022. Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 235 cán bộ chiến sỹ CAND công tác tại Công an cấp xã, Công an cấp huyện và Phòng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông.
Quang cảnh Hôi nghị.
 Hội nghị tập huấn diễn ra 02 ngày từ ngày 16/5/2022 đến hết ngày 17/5/2022, với mục đích truyền đạt, hướng dẫn kiến thức nghiệp vụ, cũng như thực hành kỹ năng sử dụng phần mềm ứng dụng Đăng ký, quản lý phương tiện và phần mềm Xử lý vi phạm giao thông để triển khai phân cấp đăng ký xe cho Công an cấp huyện, Công an cấp xã và Xử lý vi phạm giao thông phục vụ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
dc nguyen duc nam pgd phat bieu chi dao
Đ/c Đại tá Nguyễn Đức Nam - Phó giám đốc CA tỉnh khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quán triệt chủ trương của Bộ trưởng Bộ Công an về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, triển khai có hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đối với lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện và nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông. Tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc cũng chỉ đạo, yêu cầu các đồng chí tham gia lớp học nghiêm túc, chú ý lắng nghe tiếp, thu nội dung, kiến thức cơ bản, chủ động nghiên cứu tài liệu, tích cực tham gia thảo luận giải đáp, làm sáng tỏ những khó khăn, vướng mắc để triển khai, áp dụng có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Kim - Phòng CSGT