Công an xã Mỹ Trinh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ bảy - 20/08/2022 23:01 360 0
Hưởng ứng phát động của Chủ tịch UBND huyện, thực hiện chỉ đạo của Trưởng Công an huyện, Công an xã Mỹ Trinh đã tham mưu tổ chức tốt Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Chiều ngày 18/8/2022, Công an xã Mỹ Trinh đã tham mưu Chủ tịch UBND xã Mỹ Trinh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn Trinh Vân Nam.

img 1660887678186 1660887700255

Dự và chỉ đạo Ngày hội, thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Đặng Minh Thanh - Phó Trưởng Công an huyện đánh giá cao công tác tham mưu, chuẩn bị và sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an xã với Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể của xã, góp phần tạo nên sự thành công của Ngày hội, đồng thời nhấn mạnh đây là dịp để biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, từ đó tạo sự lan tỏa tích cực, rộng khắp, phát huy vai trò, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.
img 1660887679294 1660887700367

Đồng chí Võ Thanh Hoàng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương Ban Chỉ đạo 138 xã,trong đó Công an xã là cơ quan thường trực, đã chủ động tham mưu tổ chức tốt Ngày hội, đồng thời đề nghị Ban Chỉ đạo 138 xã tiếp tục duy trì thực hiện tốt Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã trong thời gian tới. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND xã cũng đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 01 cá nhân và 01 gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, tố giác tội phạm trên địa bàn xã.

Lồng ghép tổ chức Ngày hội, Công an xã đã tuyên truyền một số phương thức thủ đoạn của tội phạm thông qua mạng xã hội xảy ra phổ biến trong thời gian gần đây để người dân nắm, cảnh giác phòng ngừa và chủ động tham gia tố giác tội phạm.

Sau phần Lễ, phần Hội của Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Tác giả bài viết: Sơn Hà - CAX Mỹ Trinh