Công an xã Mỹ Thắng phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tuyên truyền pháp luật cho nhân dân

Thứ hai - 29/08/2022 14:56 365 0
Trong 2 ngày 25 và 26- 8, Công an xã Mỹ Thắng (huyện Phù Mỹ) tham mưu UBND xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn 10 và thôn 8 Tây, có khoảng 250 cán bộ quân dân chính và người dân tham dự.
CA xã Mỹ Thắng tuyên truyền pháp luật cho người dân thôn 10
Tại buổi phát động, các đại biểu và nhân dân được đại diện Ban chỉ huy Công an xã thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã từ năm 2022 đến nay và thông báo các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản tại nhà dân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng trong trong thời gian qua.
cax my thang tuyen truyen phap luat cho nguoi dan thon 8 tay
CA xã Mỹ Thắng tuyên truyền pháp luật cho người dân thôn 8 Tây.
Ngoài ra, cán bộ Tư pháp, Ban chỉ huy Quân sự và Địa chính xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về Luật nghĩa vụ quân sự, Luật đất đai, việc chuyển nhượng đất đai để nhân dân nắm và thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ