Ra mắt mô hình “Camera an ninh khu vực - khu phố Lâm Trúc 1” tại phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn.

Thứ hai - 26/09/2022 14:22 363 0
Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chiều 23/9/2022, tại trụ sở khu phố Lâm Trúc 1, phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn, UBND phường Hoài Thanh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh khu vực - Khu phố Lâm Trúc 1”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Công an phường Hoài Thanh, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an thị xã, Ban nhân dân các khu phố và cán bộ, nhân dân trên địa bàn.
Tại buổi lễ, đại diện UBND phường Hoài Thanh đã công bố Quyết định thành lập Mô hình “Camera an ninh khu vực - khu phố Lâm Trúc 1” và ra mắt Ban điều hành mô hình gồm 17 thành viên. Theo đó, toàn khu phố Lâm Trúc 1 lắp đặt 6 camera tại các trục đường chính ra, vào các thôn; nơi địa bàn phức tạp, khu vực chợ, và các đầu mối giao thông…với tổng kinh phí hơn 32 triệu đồng. Mô hình thành lập từ nguồn xã hội hóa và nhận được sự đồng tình rất lớn từ người dân địa phương. Trong đó, nhiều hộ gia đình đã cho nhờ đường điện, kết nối internet để hệ thống camera hoạt động.
dai dien ban nhan dan khu pho lam truc 1 ky ket quy che thuc hien mo hinh 640x360
Đại diện Ban nhân dân khu phố Lâm Trúc 1, ký kết quy chế thực hiện mô hình
Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh trên địa bàn là việc làm cần thiết, thiết thực nhằm bảo vệ sự bình yên, an toàn cho nhân dân, phục vụ công tác đảm bảo ANTT góp phần tích cực công tác đấu tranh, phòng, ngừa các loại tội phạm; nâng cao ý thức cảnh giác của người dân. Đồng thời đây là cơ sở giúp lực lượng Công an phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật.

Tác giả bài viết: Mộc Khuê - CATX Hoài Nhơn