Công an huyện Tuy Phước tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng kết nghĩa.

Thứ tư - 16/11/2022 10:09 523 0
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt nam (18/11/1930-18/11/2022), vào sáng 13/11/2022, Ban quản lý làng Canh Lãnh, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.
Đại diện đơn vị kết nghĩa đồng chí Thượng tá Trương Hữu Hiệp - Phó Trưởng Công an huyện Tuy Phước cùng với chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện tham dự.
trao thuong cho cac ca nhan co thanh tich xuat sac 640x480
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Tại ngày Hội, đại diện Ban quản lý làng Canh Lãnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 92 năm và báo cáo tổng kết khu dân cư năm 2022, trong đó nhấn mạnh cán bộ, Nhân dân làng Canh Lãnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, một lòng xây dựng khu dân cư bình an, gia đình hòa thuận, bài trừ các hủ tục lạc hậu, trẻ em được đến trường, các chính sách của nhà nước đã đi vào cuộc sống, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ổn định,... Qua đó, tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đóng góp tích cực các phong trào của làng.
cong an huyen tuy phuoc tang hoa va qua chuc mung 640x480
Công an huyện Tuy Phước tặng hoa và quà chúc mừng
Trong khuôn khổ chương trình của ngày Hội, đồng chí Thượng tá Trương Hữu Hiệp - Phó Trưởng Công an huyện đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng đến bà con Nhân dân làng kết nghĩa.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước