Khen thưởng công dân có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ hai - 03/04/2023 08:04 331 0
Sáng 31/3/2023, được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, Công an thị xã An Nhơn tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho bà Lê Thị Thảo Nguyên - Giám đốc Trung tâm đăng kiểm cơ giới đường bộ vì đã có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2023.
Trước đó, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 01/02/2023, tại đoạn Km (1211+500) Quốc lộ 1A qua khu vực Liêm Trực, phường Bình Định, thị xã An Nhơn xảy ra tai nạn giao thông đường bộ làm anh T.V.B, SN 1970, HKTT: thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước điều khiển xe mô tô tử vong tại chỗ. Quá trình điều tra tại hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn xác định có phương tiện khác liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn đã phân công lực lượng thành nhiều tổ công tác để điều tra, xác minh, truy nóng phương tiện có liên quan; đồng thời đề nghị bà Lê Thị Thảo Nguyên hỗ trợ, giúp đỡ Cơ quan CSĐT rà soát tất cả các camera tại Trung tâm đăng kiểm cơ giới đường bộ (cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 01 km) để kiểm tra tất cả các xe ô tô ngang qua trung tâm vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Sau khi nhận được yêu cầu và đề nghị phối hợp của Cơ quan CSĐT, bà Nguyên đã chỉ đạo tất cả nhân viên ca trực và nhân viên kỹ thuật, quản lý, sử dụng hệ thống camera của Trung tâm hỗ trợ, giúp đỡ cho Cơ quan CSĐT. Đồng thời, bà Nguyên trực tiếp kiểm tra, nắm bắt, thu thập mọi thông tin, dữ liệu của xe ô tô nghi vấn có liên quan đến vụ TNGT nói trên để cung cấp nhanh nhất cho Cơ quan CSĐT.

Với sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của bà Nguyên, Cơ quan CSĐT đã xác minh làm
rõ xe ô tô đầu kéo do anh Đ.V.T, SN 1976, trú huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh điều khiển có liên quan đến vụ tai nạn làm anh B tử vong để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Trung Tín - CATX An Nhơn