Công an phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH năm 2023.

Thứ hai - 26/06/2023 09:39 402 0
Thực hiện Kế hoạch số 140/KH-BCĐ ngày 22/5/2023 của Ban Chỉ đạo 138 phường Nhơn Hòa về việc phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH năm 2023 trên địa bàn phường.
Từ ngày 20 - 24/6/2023, Công an phường Nhơn Hòa tham mưu BCĐ 138 phường tổ chức lễ phát động tại 05 khu vực trên địa bàn phường. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và thành viên BCĐ 138 phường, Bí thư, Khu vực trưởng, Ban Quân dân chính và hơn 1.000 người đại diện cho các hộ gia đình ở 05 khu vực. Qua buổi lễ phát động bà con Nhân dân được trang bị thêm một số kiến thức, kỹ năng về công tác phòng ngừa, ý thức tự phòng, tự quản và tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm và tệ nạn ma túy, các kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC và CNCH. Đồng thời qua buổi lễ phát động, Công an phường phối hợp với Đoàn Thanh niên hướng dẫn, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho bà con Nhân dân tham dự buổi lễ.

n hoa6 640x480

n hoa2 640x479